Được sự đồng ý của Đảng ủy Bộ Xây dựng, vừa qua, Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng đã tổ chức trao tặng khẩu trang y tế và dung dịch rửa tay sát khuẩn cho các đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng.

Dịch Covid-19 đã và đang diễn ra rất phức tạp, khó lường trên phạm vi toàn cầu và tại Việt Nam. Tại Trụ sở Bộ Xây dựng, công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã và đang được thực hiện từng ngày, từng giờ. Tất cả mọi người trước khi vào Trụ sở Bộ Xây dựng đều phải kiểm tra thân nhiệt và đeo khẩu trang.

 

Công tác chuẩn bị của các Đoàn viên, Thanh niên Bộ Xây dựng

Với tinh thần xung kích, tham gia phòng chống dịch Covid-19, ngày 14/5, thay mặt cho Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng, Đoàn thanh niên Cục giám định đã tổ chức tặng khẩu trang y tế và dung dịch rửa tay sát khuẩn cho Văn phòng Cục giám định và Trung tâm Phát triển Công nghệ quản lý và Kiểm định xây dựng (trực thuộc Cục giám định). Hi vọng rằng, hành động nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa này sẽ tiếp tục được nhân rộng hơn nữa trong cộng đồng, tạo hiệu ứng tích cực trong đoàn viên, thanh niên và trong quần chúng nhân dân.

 

Đoàn thanh niên Cục giám định tặng khẩu trang y tế và dung dịch rửa tay sát khuẩn

Trong thời gian tới, để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hoạt động của cơ quan, Bộ Xây dựng sẽ phối hợp với Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương (Bộ Y tế) tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị thuộc Bộ Xây dựng đang làm việc tại Trụ sở 37 Lê Đại Hành.