Ngày 20 tháng 5 năm 2019, tại Bộ Xây dựng, dưới sự chủ trì của Cục trưởng Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng, PGS.TS Phạm Minh Hà, Cục Giám định đã công bố quyết định số 456/QĐ-BXD ngày 15/5/2019 của Bộ Xây dựng bổ nhiệm ông Nguyễn Quốc Chính, Trưởng phòng Kiểm định xây dựng 1 thuộc Trung tâm Phát triển công nghệ quản lý và kiểm dịnh xây dựng (CDMI) giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm CDMI.

Trao quyết định cho ông Nguyễn Quốc Chính, Cục trưởng Phạm Minh Hà ghi nhận những nỗ lực và thành tích đã đạt được của ông Nguyễn Quốc Chính trong thời gian qua. Cục trưởng tin tưởng với cương vị mới, ông Nguyễn Quốc Chính sẽ cùng Ban Giám đốc Trung tâm CDMI tăng cường hơn nữa sự đoàn kết nội bộ, phát huy trí tuệ, tranh thủ sự ủng hộ, hợp tác của các đơn vị liên quan để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của Trung tâm trong thời gian tới.

Tiếp theo sự chỉ đạo của Cục trưởng, ông Nguyễn Quốc Chính bày tỏ lòng biết ơn chân thành trước sự tin tưởng, tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Cục cũng như toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên cơ quan.

Ông Nguyễn Quốc Chính hứa sẽ tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ của Cục trưởng Phạm Minh Hà và sẽ cùng tập thể Lãnh đạo trung tâm CDMI phát huy kết quả đạt được, đem hết khả năng, kinh nghiệm, trí tuệ để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Ông Chính mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Cục cũng như sự ủng hộ, chia sẻ của các đồng chí Lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức và nhân viên Trung tâm CDMI.