Ngày 26/03/2019, thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy Bộ Xây dựng Chi bộ Trung tâm Phát triển Công nghệ quản lý và Kiểm định xây dựng đã tổ chức Lễ kết nạp cho các đảng viên mới là đồng chí Phan Chính Ước và đồng chí Lê Đức Anh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Bá Tuân – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Phát triển Công nghệ quản lý và Kiểm định xây dựng và toàn thể đảng viên của Trung tâm.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Bá Tuân – Bí thư Chi bộ, đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng các đồng chí Phan Chính Ước, Lê Đức Anh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị. Ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, đồng chí Bí thư yêu cầu các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, trước toàn thể các đồng chí đảng viên của Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn chân thành đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

 

Nghi lễ Chào cờ của buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Bá Tuân – Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng

Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Phan Chính Ước

 

Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Lê Đức Anh